i. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi, hỏng. Trong trường hợp khách hàng ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

1.    Chính sách đổi trả hàng  

Quy định về đổi trả hàng:

– Bạn có thể trả hàng nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất, trong lúc vận chuyển hoặc giao sai hàng. Tuy nhiên, bạn không thể trả hàng khi đã nhận và kiểm tra với nhân viên bán hoặc giao hàng của chúng tôi.

– Trước khi đặt hàng, chúng tôi khuyên bạn nên xem kỹ thông tin sản phẩm và giá trước khi hoàn tất đặt hàng. Khi đơn hàng của bạn được đặt trên app của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ, nó sẽ được chuyển đi ngay và không thể thay đổi được, cám ơn bạn!

– Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang sản phẩm giá trị tương đương và không hoàn lại tiền nếu bạn mua hàng trực tiếp tại các hệ thống của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ và đã kiểm tra khi nhận hàng.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

– Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong khi nhân viên giao hàng của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ giao đến và xác nhận ngay lúc đó. Tuy nhiên, quý khách phải giữ phiếu mua hàng (hóa đơn).

– Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đóng gói.

– Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm.

– Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó. CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.

– Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ Khi nhân viên của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

2.    Chính sách hoàn tiền

Thời hạn hoàn trả: CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.

Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.

Chi phí cho việc hoàn trả: Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.

3.    Không đổi lại với những trường hợp sau:

– Sản phẩm không còn nguyên vẹn như của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ

– Quà tặng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ hoặc vui lòng liên hệ: 0911811123 để được trợ giúp. Xin cảm ơn

 

ii. CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG VÀ QUY ĐỊNH CHUNG TẠI APP CỘNG CÀ PHÊ

APP NÀY THUỘC QUYỀN SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ. KHI TRUY CẬP, SỬ DỤNG APP NÀY, QUÝ KHÁCH ĐÃ MẶC NHIÊN ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỀ RA Ở ĐÂY. DO VẬY ĐỀ NGHỊ QUÝ KHÁCH ĐỌC VÀ NGHIÊN CỨU KỸ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TIẾP.

I/ ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng App CỘNG CÀ PHÊ của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng (sau đây gọi tắt là “Điều kiện Sử dụng”) được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. CỘNG CÀ PHÊ có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng App sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên App nhằm mục đích cung cấp thông tin sản phẩm cà phê và trà, bao gồm: cà phê phổ thông, trà, …. về chương trình khuyến mãi của CỘNG CÀ PHÊ cũng như nhà sản xuất, …

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị tại App này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào từ phía CỘNG CÀ PHÊ, chính thức hay hàm ý, bao gồm nhưng không giới hạn về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn.

CỘNG CÀ PHÊ cũng từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng App sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo nào về tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

Khi truy cập vào App này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng CỘNG CÀ PHÊ, các đối tác và người đại diện của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc thiệt hại gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ hay có liên quan đến việc:

(1) sử dụng các thông tin trên app này;

(2) các truy cập kết nối từ app này;

(3) CỘNG CÀ PHÊ có thực hiện việc cung cấp dịch vụ hay không thậm chí trong trường hợp đã được cảnh báo về khả năng xảy ra thiệt hại;

(4) Các hạn chế liên quan đến đặt hàng trực tuyến mô tả tại đây.            

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

Quyền sở hữu trí tuệ

App này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại;

(2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc;

(3) Mọi sản phẩm, công nghệ hay quy trình được sử dụng hay hiển thị tại App này đều có thể liên đới đến bản quyền hay sở hữu trí tuệ khác của CỘNG CÀ PHÊ.

Điều chỉnh và sửa đổi

CỘNG CÀ PHÊ bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của App này vào bất cứ thời điểm nào.

Luật điều chỉnh và cơ quan giải quyết tranh chấp

Điều kiện Sử dụng này được điều chỉnh bởi luật của nước CỘNG CÀ PHÊ hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt nam. Tòa án nước CỘNG CÀ PHÊ hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết tất cả các tranh chấp có liên quan.

 

II/ TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ VÀ ĐIỆU KIỆN SỬ DỤNG HỆ THỐNG ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Phạm vi áp dụng

Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng đặt hàng trực tuyến tại App. Khi sử dụng chức năng để đặt hàng, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên App, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định mua hàng trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

 

Điều kiện sử dụng tính năng đặt hàng trực tuyến

Tính năng đặt hàng trực tuyến chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quý khách không được phép sửa đổi, sao chép, phổ biến, dịch chuyển, hiển thị, vận hành, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh từ các thông tin, phần mềm, sản phẩm hay dịch vụ có được từ tính năng mua hàng trực tuyến.

Tính năng mua hàng trực tuyến sẽ trợ giúp Quý khách tra cứu thông tin và hoàn tất các thao tác mua sản phẩm dịch vụ một cách hợp lệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng tính năng này, Quý khách có thể sẽ bị từ chối truy cập hoặc sử dụng.

Quý khách phải khẳng định và bảo đảm rằng quý khách đã đủ tuổi khi sử dụng chức năng mua hàng trực tuyến đảm bảo việc tuân thủ Điều kiện Sử dụng nêu ra ở đây và có đủ quyền và năng lực theo quy định của pháp luật để thực thi các hành vi liên quan đến việc sử dụng tính năng này. Quý khách chấp nhận nghĩa vụ về mặt tài chính đối với mọi hành vi sử dụng App của chính mình hoặc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào sử dụng thông tin đặt hàng.

 

Quy định giá và các khoản phí

Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, phí hành khách phải trả.

Ngoài ra, CỘNG CÀ PHÊ không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí có thể phát sinh theo chính sách của ngân hành phát hành thẻ (Nếu khách hàng lựa chọn chức năng thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua Ngân hàng)

Các quy định khác

CỘNG CÀ PHÊ hoạt động dựa trên sự tuân thủ pháp luật hiện hành của Việt Nam, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, mã số thuế, hồ sơ thuế, hóa đơn chứng từ nhập và xuất

– Tất cả các sản phẩm được kinh doanh tại CỘNG CÀ PHÊ phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho phép và tuân thủ đầy đủ tính pháp lý của sản phẩm, không thuộc các trường hợp mặt hàng cấm kinh doanh, cấm quảng cáo của pháp luật.

– Người tiêu dùng tham gia giao dịch, mua bán với đơn vị CỘNG CÀ PHÊ được tự do trên cơ sở tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của cả hai bên

CỘNG CÀ PHÊ đảm bảo tính hiệu quả, chính xác và an toàn của tất cả các giao dịch

– Giá bán niêm yết tại app là giá bán chính thức được CỘNG CÀ PHÊ đưa ra cho người tiêu dùng tham khảo và giao dịch ngay trên app hoặc mua bán tại cửa hàng.

CỘNG CÀ PHÊ có thể thay đổi giá bán sản phẩm trên app CỘNG CÀ PHÊ hoặc ngưng bán một hay nhiều sản phẩm vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước (trừ trường hợp đã thanh toán hoặc đã mua bán tại cửa hàng).

– Các giai đoạn của một mua bán hợp lý tại CỘNG CÀ PHÊ được hướng dẫn cụ thể tại:

Chính sách vận chuyển

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Quy định và hình thức thanh toán

Chính sách kiểm hàng

Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết, giá bán niêm yết vào thời điểm hiện tại, các quy định, chính sách tại app CỘNG CÀ PHÊ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các đầu mục hàng gia dụng, Quý khách hàng có thể tự tin yên tâm khi giao dịch mua bán với CỘNG CÀ PHÊ tại app của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ

Nghiêm cấm sử dụng

Quý khách không được phép sử dụng tính năng đặt hàng trực tuyến để đặt hàng trái phép, đặt khống với các thông tin giả mạo hoặc thiếu trung thực.

Quý khách không được phép:

– Sử dụng tính năng mua hàng trực tuyến cho các hành động trái pháp luật

– Sử dụng tính năng mua hàng trực tuyến gây cản trở đến sự truy cập và sử dụng dịch vụ này của người khác;

– Sử dụng các phương tiện khác để giao dịch trực tuyến, thu thập thông tin trong trường hợp Quý khách không thể sử dụng được tính năng đặt mua hàng trực tuyến.

CỘNG CÀ PHÊ bảo lưu quyền huỷ bỏ yêu cầu sử dụng tính năng này của Quý khách mà không cần bất kỳ thông báo nào nếu thấy rằng Quý khách đang vi phạm, hoặc có thể sẽ vi phạm giới hạn sử dụng này.

 

iii. CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Khi khách hàng nhận hàng, CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ đồng ý cho khách hàng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận. Quý khách nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

·       Địa chỉ không chính xác

·       Khách muốn hẹn lịch giao hàng

Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, … CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ 

Điện thoại: 0911811123

Email: marketing@congcaphe.com

 

iv. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1.     Phương thức giao hàng

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v … do Quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

CỘNG hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

– Nhân viên CỘNG trực tiếp giao hàng đến tận nhà

(Áp dụng cho một số tỉnh, thành phố. Chi tiết liên hệ: 0911811123)

– Giao hàng bằng phương thức:

Giao hàng trực tiếp cho khách hàng tại cửa hàng

Giao hàng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu

Cam kết giao hàng đến tận nhà và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng tận nhà.

-Phí giao hàng: Tùy vào địa chỉ đơn hàng khách đặt và phí theo đơn vị vận chuyển

2.     Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng

Giao hàng trong nội thành thành phố:

Thời gian nhận hàng:

·       Giao hàng trực tiếp cho khách hàng tại cửa hàng: Trong vòng 10 – 20 phút

·       Giao hàng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu: Trong vòng 30 – 45 phút.

Hình thức chuyển hàng: Giao hàng trực tiếp cho khách hàng tại cửa hàng hoặc giao hàng tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán linh hoạt và an toàn cho tất cả các Khách Hàng mua sắm tại Trang App bằng hình thức: Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Quý Khách sẽ phải trả đầy đủ số tiền mua hàng tại thời điểm đặt hàng. Chúng tôi có quyền xác nhận thông tin thanh toán của Quý Khách trước khi cung cấp Sản Phẩm. Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách về thời gian & cước phí giao hàng. Quý khách tự thanh toán chi phí vận chuyển khi nhận được hàng

3.     Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, nếu có: Không

Quý khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng, và có thể đổi/trả hàng ngay tại thời điểm giao / nhận hàng trong các trường hợp sau:

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên app tại thời điểm đặt hàng

– Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng

– Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như: rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan, chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

Về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

– Thời gian thông báo đổi trả: Trong vòng 60 phút kể từ lúc nhận sản phẩm, đối với trường hợp thiếu phụ kiện, quà tặng, hoặc bể vỡ

– Thời gian gửi chuyển trả: sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận sản phẩm

Địa điểm đổi trả sản phẩm

– Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đổi/trả sản phẩm tại các cửa hàng của công ty chúng tôi

– Trong trường hợp khách hàng có ý kiến đóng góp, khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, quý khách hàng vui long liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi: 0911811123

4.     Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Nghĩa vụ của bên vận chuyển

– Bảo đảm vận chuyển tài sản đầy đủ, an toàn đến địa điểm đã định, theo đúng thời hạn.

– Giao tài sản cho người có quyền nhận.

– Chịu chi phí liên quan đến việc chuyên chở tài sản, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

– Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.

– Bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển trong trường hợp bên vận chuyển để mất, hư hỏng tài sản, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

Quyền của bên vận chuyển

– Kiểm tra sự xác thực của tài sản, của vận đơn hoặc chứng từ vận chuyển tương đương khác.

– Từ chối vận chuyển tài sản không đúng với loại tài sản đã thỏa thuận trong hợp đồng.

– Yêu cầu bên thuê vận chuyển thanh toán đủ cước phí vận chuyển đúng thời hạn.

– Từ chối vận chuyển tài sản cấm giao dịch, tài sản có tính chất nguy hiểm, độc hại, nếu bên vận chuyển

Nghĩa vụ của bên thuê vận chuyển

– Trả đủ tiền cước phí vận chuyển cho bên vận chuyển theo đúng thời hạn, phương thức đã thỏa thuận.

– Cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến tài sản vận chuyển để bảo đảm an toàn cho tài sản vận chuyển.

– Trông coi tài sản trên đường vận chuyển, nếu có thỏa thuận. Trường hợp bên thuê vận chuyển trông coi tài sản mà tài sản bị mất, hư hỏng thì không được bồi thường.

Quyền của bên thuê vận chuyển

– Yêu cầu bên vận chuyển chuyên chở tài sản đến đúng địa điểm, thời điểm đã thỏa thuận.

– Trực tiếp hoặc chỉ định người thứ ba nhận lại tài sản đã thuê vận chuyển.

Trách nhiệm bồi thường thiệt hại

– Bên vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển nếu để tài sản bị mất hoặc hư hỏng

– Bên thuê vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên vận chuyển và người thứ ba về thiệt hại do tài sản vận chuyển có tính chất nguy hiểm, độc hại mà không có biện pháp đóng gói, bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

– Trường hợp bất khả kháng dẫn đến tài sản vận chuyển bị mất, hư hỏng hoặc bị hủy hoại trong quá trình vận chuyển thì bên vận chuyển không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

 

v. THÔNG TIN SẢN PHẦM 

THÔNG TIN SẢN PHẨM CỘNG

Sản phẩm cà phê và các loại đồ uống đến từ thương hiệu CỘNG

CỘNG cung cấp các loại đồ uống bao gồm các sản phẩm, được chia thành các nhóm sản phẩm như sau: cà phê, các loại đồ uống, …

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU CỘNG

Thương hiệu CỘNG được CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 21/11/2014. CỘNG hiện là thương hiệu phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những điểm đến thân thuộc của người tiêu dùng trải nghiệm những đồ uống ngon với nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu rõ ràng.

Sứ mệnh của CỘNG là khơi dậy trí tưởng tượng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cảm xúc khác biệt về Việt Nam. Chúng tôi đang không ngừng sáng tạo với mục tiêu là tiến xa hơn để mang CỘNG đến với thế giới; lan toả và truyền cảm hứng bằng trái tim của mỗi thành viên..

Dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội: tư vấn sử dụng sản phẩm; tư vấn chọn mua hàng; chính sách giao hàng, hoàn tiền, đổi – trả hàng dễ dàng

Hãy liên hệ ngay với Thương hiệu CỘNG để được tư vấn những sản phẩm tốt nhất với bạn!

 

vi. THÔNG TIN VỀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

Chào mừng Quý khách đến với app Cộng – được thiết lập và thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ. Khi Quý khách truy cập vào app của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.

App có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng và có hiệu lực sau 5 ngày, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên app.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên Cộng.

1.    Các điều kiện hoặc hạn chế trong việc cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ

– Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, Cộng có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại: không giới hạn, giới hạn về số lượng sản phẩm tối đa trong mỗi chương trình khuyến mại mà một Khách hàng được mua, giới hạn về mục đích mua sản phẩm (chỉ sử dụng cho tiêu dùng, không được kinh doanh, mua đi bán lại…), hoặc các giới hạn khác (nếu có) được quy định chi tiết trong từng Chương trình khuyến mại. Các điều kiện hạn chế này sau đây được gọi là Chính sách khuyến mại.

Vì vậy, Cộng có quyền không xác nhận, từ chối, hủy hoặc thu hồi lại các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính sách khuyến mại.

– Cộng có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy, thu hồi các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp khác theo quyết định của Cộng mà không cần thông báo đến Khách hàng.

2.    Chính sách kiểm hàng

Khi khách hàng nhận hàng, CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ đồng ý cho khách hàng kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận. Quý khách nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

– Địa chỉ không chính xác

– Khách muốn hẹn lịch giao hàng

Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, … CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ 

Điện thoại: 0911811123

Email: marketing@congcaphe.com

3.    Chính sách hoàn trả

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của Cộng, chúng tôi luôn có những chính sách cam kết đổi/trả sản phẩm dành cho khách hàng, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Thời hạn hoàn trả

CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ xác nhận đã nhận được Hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua

•       Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong khi nhân viên giao hàng của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ giao đến và xác nhận ngay lúc đó. Tuy nhiên, quý khách phải giữ phiếu mua hàng (hóa đơn).

•       Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đóng gói.

•       Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm.

•       Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó. CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.

•       Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ Khi nhân viên của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

Đơn hàng chỉ được đổi/trả khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:

+ Sản phẩm vẫn còn thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng trong vòng 03 ngày (kể từ khi nhận hàng).

+ Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên mới và quà tặng kèm theo (nếu có).

+ Lý do đổi/trả hàng phải hợp lệ. Cộng không chấp nhận trường hợp đổi/trả hàng vì lý do không ưng ý, không thích.

Trường hợp đổi/trả hàng hợp lệ:

+ Bể, vỡ: nếu như khi nhận được hàng từ shipper, khách hàng kiểm tra sản phẩm và xác nhận hàng bị bể vỡ, Cộng sẽ hỗ trợ đổi hàng cho khách hàng ngay sau đó.

+ Không như quảng cáo

+ Giao sai hàng.

+ Giao thiếu hàng.

Cách thức lấy lại tiền

Với trường hợp khách hàng hoàn trả lại sản phẩm, sau khi Cộng xác nhận sản phẩm đạt yêu cầu trong chính sách đổi trả, chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí thanh toán trực tiếp vào hệ thống điểm tích lũy của tài khoản người dùng để trừ vào các lần mua hàng tiếp theo hoặc tài khoản ngân hàng khách hàng cung cấp qua tổng đài, …

Chi phí cho việc hoàn trả

Chi phí chuyển phát đổi trả sẽ do người mua hoàn toàn chi trả cho phía chuyển phát, Cộng chưa có chính sách thu hồi hàng hóa đủ điều kiện đổi trả tại địa chỉ khách hàng cung cấp.

4.    Chính sách bảo hành sản phẩm

Chính sách bảo hành        a Có  þ Không

Sản phẩm là cà phê và trà, bao gồm: cà phê phổ thông, trà, …. Không hỗ trợ bảo hành

5.    Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ

Bán hàng thật, không quảng cáo

Cộng là app hỗ trợ người mua có thể sử dụng các sản phẩm của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ chứ không phải là nền tảng để quảng cáo cho các sản phẩm hay gian hàng của các bên người bán khác.

Tôn trọng lẫn nhau

Chúng tôi muốn xây dựng một lượng khách hàng an toàn và văn minh để mọi người cùng tận hưởng niềm vui mua sắm trên di động (Không cần phải đến trực tiếp cửa hàng của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ).

Giữ “lịch sử mua hàng” tốt

Để nhận được nhiều khuyến mại cho khách hàng thân thiết, đừng quên duy trì sự mua bán thường xuyên, không “bom” hàng, nhận hàng đúng hẹn và giảm thiểu các trường hợp hủy, trả đơn hàng và hoàn tiền không cần thiết.

Nói không với bán hàng giả, hàng nhái

Cộng cam kết chỉ đăng bán các mặt hàng chính hãng vì việc đăng bán hàng giả, hàng nhái là hành vi vi phạm pháp luật. Trong trường hợp khách hàng có phản hồi lại, CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ sẽ có sự tra soát lại và trong trường hợp xác minh phản hồi là đúng thì sẽ có sự bồi thường cho khách hàng, lên bài đính chính và xóa các mặt hàng này ra khỏi hệ thống.

Quy trình cung cấp dịch vụ (Được cụ thể trong phần hướng dẫn sử dụng app)

CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ – là chủ sở hữu app trực tiếp bán hàng hóa

Các nhà cung cấp khác không được tham gia cung cấp dịch vụ trên app

Hình thức/cách thức tham gia: Thông qua việc ký kết hợp đồng bán buôn/bán lẻ với các Nhà cung cấp hàng hóa, CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ trực tiếp đến lấy hàng => vận chuyển đến tận kho của mình và chuyển tới người mua.

CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ trực tiếp thu giá hàng hóa từ phía người mua/sử dụng dịch vụ và chịu trách nhiệm xuất hóa đơn cho người mua/sử dụng dịch vụ.

Nhà cung cấp hàng hóa không được tham gia vào việc định giá hay làm việc, thu phí từ phía người sử dụng, không tham gia trực tiếp đăng tải hay tạo gian hàng trên hệ thống. Các sản phẩm hoàn toàn do CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ đăng tải do hàng đã nhập về kho.

Biểu phí

Biểu phí của từng mặt hàng sẽ được công khai trên app, người mua có thể trực tiếp nhìn thấy giá sản phẩm và quyết định “Có” hay không đồng ý mua và cho vào đơn hàng.

Các điều khoản khác

  •  Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng app Cộng của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng (sau đây gọi tắt là “Điều kiện Sử dụng”) được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. Cộng có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng app sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

  •   Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên App nhằm mục đích cung cấp thông tin các sản phẩm cà phê và trà, bao gồm: cà phê phổ thông, trà, … về chương trình khuyến mãi của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ.

  •   Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị tại App này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào từ phía CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ, chính thức hay hàm ý, bao gồm nhưng không giới hạn về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn.

CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ cũng từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng app sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo nào về tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

Khi truy cập vào App này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc thiệt hại gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ hay có liên quan đến việc:

(1) Sử dụng các thông tin trên app này;

(2) Các truy cập kết nối từ app này;

(3) Đăng ký nhận thư điện tử;

(4) CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ có thực hiện việc cung cấp dịch vụ hay không thậm chí trong trường hợp đã được cảnh báo về khả năng xảy ra thiệt hại;

(5) Các hạn chế liên quan đến đặt hàng trực tuyến mô tả tại đây.            

  •   Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.
  •  Quyền sở hữu trí tuệ

App này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ và đều phải tuân thủ các điều kiện sau:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại;

(2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc;

(3) Mọi sản phẩm, công nghệ hay quy trình được sử dụng hay hiển thị tại App này đều có thể liên đới đến bản quyền hay sở hữu trí tuệ khác của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ.

  •  Điều chỉnh và sửa đổi

CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của App này vào bất cứ thời điểm nào.

  •  Luật điều chỉnh và cơ quan giải quyết tranh chấp

Điều kiện Sử dụng này được điều chỉnh bởi luật của nước Cộng hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt nam. Tòa án nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết tất cả các tranh chấp có liên quan.

  • Phạm vi áp dụng

Điều kiện dưới đây áp dụng riêng cho chức năng đặt hàng trực tuyến tại App. Khi sử dụng chức năng để đặt hàng, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên app, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng nêu ở đây. Nếu Quý khách không có ý định mua hàng trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, xin hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

  • Điều kiện sử dụng tính năng đặt hàng trực tuyến

Tính năng đặt hàng trực tuyến chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân và phi thương mại. Quý khách không được phép sửa đổi, sao chép, phổ biến, dịch chuyển, hiển thị, vận hành, nhân bản, công bố, nhượng quyền, tạo các liên kết, chuyển giao hoặc tổ chức kinh doanh từ các thông tin, phần mềm, sản phẩm hay dịch vụ có được từ tính năng mua hàng trực tuyến.

Tính năng mua hàng trực tuyến sẽ trợ giúp Quý khách tra cứu thông tin và hoàn tất các thao tác mua sản phẩm dịch vụ một cách hợp lệ. Tuy nhiên nếu lạm dụng tính năng này, Quý khách có thể sẽ bị từ chối truy cập hoặc sử dụng.

Quý khách phải khẳng định và bảo đảm rằng quý khách đã đủ tuổi khi sử dụng chức năng mua hàng trực tuyến đảm bảo việc tuân thủ Điều kiện Sử dụng nêu ra ở đây và có đủ quyền và năng lực theo quy định của pháp luật để thực thi các hành vi liên quan đến việc sử dụng tính năng này. Quý khách chấp nhận nghĩa vụ về mặt tài chính đối với mọi hành vi sử dụng App của chính mình hoặc bất cứ cá nhân hay tổ chức nào sử dụng thông tin đặt sách.

  • Quy định giá và các khoản phí

Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, phí khách hàng phải trả

6.    Nghĩa vụ của người bán (CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ) và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch

Nghĩa vụ của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ

·         Thông báo app với Bộ Công Thương app cung cấp dịch vụ thương mại điện tử;

·         Xây dựng và công bố trên app những thông tin: Thông tin đơn vị; Hướng dẫn sử dụng app; Thông tin về điều kiện giao dịch chung; Chính sách bảo mật; Thông tin về các phương thức thanh toán; Chính sách giải quyết khiếu nại; Chính sách giao hàng và vận chuyển; …

·         Yêu cầu người mua sử dụng app cung cấp tối thiểu các thông tin có liên quan khi đăng ký tài khoản.

·         Lưu trữ thông tin đăng ký của các thành viên sử dụng app và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;

·         Ngăn chặn và loại bỏ khỏi app các thông tin thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật;

·         Loại bỏ khỏi app những thông tin vi phạm quy chế của app/pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này;

·         Cung cấp thông tin, hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật sử dụng app của mình;

·         Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử, hoạt động thanh tra, kiểm tra và xử lý vi phạm

Nghĩa vụ của khách hàng (người mua)

·       Cung cấp đầy đủ và chính xác tối thiểu một trong các thông tin: Họ và tên, Số điện thoại, mật khẩu, email thì mới đăng ký được tài khoản;

·       Đọc và hiểu rõ quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ app Cộng và dịch vụ được cung cấp qua app trước khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, và đọc và hiểu các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ khi nhận được thông báo về thay đổi, điều chỉnh quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ này. Việc thành viên sử dụng dịch vụ hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ được coi là thành viên đã đọc, hiểu và đồng ý với quy chế hoạt động, điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ App và dịch vụ được cung cấp qua Cộng;

·       Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình;

·       Thông báo kịp thời cho CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý;

·       Cam kết những thông tin cung cấp cho CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ là chính xác và hoàn chỉnh và giữ cho thông tin của mình trên App Cộng được cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh;

·       Tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin cá nhân và các thông tin khác, cũng như toàn bộ quá trình giao dịch thông qua App Cộng;

·       Hợp tác và cung cấp thông tin cần thiết cho Cộng để phục vụ việc giải quyết tranh chấp phát sinh;

·       Cung cấp thông tin về giao dịch khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

·       Tuân thủ quy định pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật có liên quan khác khi hoạt động trên App Cộng;

·       Cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của App Cộng cho những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán vi-rút gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Cộng hay sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ cho mục đích đầu cơ, tạo lệnh đặt dịch vụ giả, lũng đoạn thị trường, bao gồm phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước Pháp luật;

·       Cam kết không thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Công ty;

·       Không được hành động gây mất uy tín của App Cộng dưới mọi hình thức, bao gồm nhưng không giới hạn, việc gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba, hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Công ty;

·       Cung cấp thông tin cá nhân của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

 

vi. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

I. QUY ĐỊNH THANH TOÁN

1.    Rà soát và xác nhận nội dung giao kết thanh toán

CỘNG có cơ chế cho phép khách hàng rà soát, bổ sung, sửa đổi và xác nhận nội dung giao dịch trước khi sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến để gửi đề nghị giao kết thanh toán. Cơ chế rà soát và xác nhận này đã đáp ứng các điều kiện sau:

   Hiển thị cho khách hàng những thông tin sau:

a) Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng, thương hiệu và giá cả;

b) Phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ;

c) Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.

CỘNG có cơ chế để khách hàng đọc và bày tỏ sự đồng ý riêng với các điều kiện giao dịch chung trước khi gửi đề nghị giao kết hợp đồng thanh toán.

Điều kiện giao dịch chung bao gồm:

   Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả (Được công bố công khai trên app);

   Các tiêu chuẩn dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, biểu phí và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ, bao gồm cả những điều kiện và hạn chế (nếu có) (Được công bố công khai trên app);

   Nghĩa vụ của người bán và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch (Được công bố công khai trên app);

2.    Thông tin về các phương thức thanh toán

   CỘNG đã công bố toàn bộ các phương thức thanh toán áp dụng cho hàng hóa để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp trong mục Chính sách thanh toán và vận chuyển

   CỘNG đã thiết lập cơ chế để khách hàng sử dụng chức năng thanh toán trực tuyến được rà soát và xác nhận thông tin chi tiết về từng giao dịch thanh toán trước khi thực hiện việc thanh toán.

   CỘNG đảm bảo an toàn, bảo mật giao dịch thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua app CỘNG bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.

   CỘNG chỉ thanh toán khi nhận được tiền qua hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp.

II.  HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại CỘNG bằng những cách sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Bao gồm tiền hàng và phí vận chuyển (nếu có)

2. Thanh toán tiền mặt tại công ty:

Khách hàng có thể thanh toán bằng cách: Trả tiền mặt/quẹt thẻ/chuyển khoản áp dụng đối với những khách hàng đến trực tiếp tại các chi nhánh, văn phòng để thực hiện dịch vụ.

Địa chỉ: Số 94 Đường Láng, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi ngay sau khi hoàn tất quy trình thực hiện

3. Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng

Khách hàng thanh toán qua Ngân hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh Hà Nội

STK: 8558.666.88888

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH CỘNG CÀ PHÊ